Báo cảnh sát nhân dân viết về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Báo cảnh sát nhân dân viết về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Theo thống kê của Viện khoa học thống kê, tại Việt Nam, mỗi ngày có khoảng 100 người tử vong do ảnh hưởng của thuốc lá. Từ đó có thể thấy được tác hại mạnh mẽ của thuốc lá tới sức khỏe con người như thế nào.

Thuốc lá cái chết trắng đang gieo rắc cái chết trắng tới từng gia đình và mọi ngõ ngác của đường phố, theo như tổ chức quốc tế WHO ước tính trong thuốc lá có tới 7.000 hóa chất độc hại với con người. Trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe con người, 69 chất gây ung thư.

Ai trong mỗi chúng tôi đều hiểu rằng hút thuốc lá không chỉ có hại cho chính mình mà còn gây ảnh hưởng những người xung quanh khi hít phải khói thuốc. Nếu như xã hội hay chúng ta không có các biện pháp ngăn chặn kịp thời thì đến năm 2020 dân số Việt Nam sẽ tử vong chiếm tới 10% vì các bệnh liên quan đến sử dụng các sản phẩm thuốc lá. Tuy nhiên cũng có nhiều người nhận thức được tầm nguy hại của thuốc lá, nhiều người tìm cách cai thuốc lá .

Trên thị trường hiện nay sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá chưa được phổ biến. Vì vậy, việc người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và e ngại về sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh sự xuất hiện tràn lan của hàng nhái hàng giả thì những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao vẫn đang từng ngày cố gắng và phát triển để giành được niềm tin từ khách hàng, và Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là một điển hình.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã khiến cho khách hàng tin tưởng chọn sản phẩm này đó là thành phần vô cùng an toàn. Với thói quen và tâm lý của người Việt Nam đó là ưa chuộng những sản phẩm mang tính chất bài thuốc dân gian. Và nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị cũng vậy. Với công thức đặc biệt kết hợp từ 100% các loại thảo mộc thiên nhiên như: bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, đại hồi, cam thảo, quế nhục,… không chỉ giúp cai thuốc lá hiệu quả mà còn rất an toàn và có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều người đã tin dùng Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị và thành công.

Sau đây nhà thuốc thanh nghị xin trích 1 số phản hồi của khách hàng nói về nhà thuốc

Anh Lương Vũ Hiệp Khắc (27 tuổi, nhân viên thiết kế, tại TP. Đà Nẵng) cho biết:

“Mình tìm đến thuốc lá để giải tỏa áp lực công việc suốt 2 năm nay. Nhưng khi biết tin anh sắp được chào đón cô con gái đầu lòng, anh Khắc đã quyết tâm từ bỏ thuốc lá”.

Anh Khắc chia sẻ: “Tôi đăng facebook hỏi bạn bè cách cai thuốc lá và được bạn đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Anh ấy đã cai thành công nên tôi có tìm hiểu thêm thông tin trên mạng và quyết định sử dụng sản phẩm này.”

Những ngày đầu, anh Khắc vô cùng khó khăn và vật vã trước những cơn thèm thuốc, nhưng với sự hỗ trợ của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, sự giúp đỡ, động viên của gia đình và tình yêu đối với con gái, cuối cùng anh Khắc đã cai nghiện thuốc lá thành công.

Anh Khắc cho biết, “Nước có mùi thơm thảo dược, tôi chỉ mất tầm một đến hai phút để súc miệng mỗi khi thèm thuốc. Gia đình tôi rất mừng vì tôi có thể cai thuốc chỉ trong vòng một tháng.”

Anh Lương Vũ Hiệp Khắc chia sẻ

Chị Ngân nhân viên 1 ngân hàng  ở Quận 1, TP.HCM tâm sự rằng: Chồng chị nghiện thuốc lá nhiều năm nay. Anh hiện đang công tác trong ngành công an, mỗi khi điều tra án hoặc công việc áp lực anh lại hút rất nhiều thuốc lá, có ngày hết cả một bao. Nhìn anh hút thuốc chị xót hết cả ruột gan, những hôm anh bị viêm họng, ho mà vẫn thèm thuốc. Chị cùng chồng tìm nhiều cách cai nghiện nhưng chưa thành công, các cụ xưa nói chẳng sai “nghiện gì như nghiện thuốc lào, đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên”.

Qua giới thiệu của một người bạn, lần này chị quyết tìm đến thầy Nghị với mong muốn anh cai nghiện hiệu quả, sau thời gian dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, chồng chị Ngân đã từ bỏ hoàn toàn thuốc lá một cách dễ dàng, cầm trên tay chai thuốc chị vui mừng “ông xã cai thuốc thành công là niềm vui to  lớn nhất nhất với mẹ con mình”.

Theo lời ông Huỳnh Văn Tài (60 tuổi, kỹ sư về hưu sống tại TP. Hà Nội):

“Tôi mong mỏi có đứa cháu từ nhiều năm nay và bây giờ mới thỏa được ước nguyện. Tuy nhiên do thói quen hút thuốc, nghiện thuốc trên 30 năm nên con gái rất ngại cho Tôi tiếp xúc với cháu khi đang cầm điếu thuốc trên tay.

Trong thâm tâm Tôi ý thức được tác hại của thuốc lá nhưng rất khó cai. Sức khỏe Tôi ngày một yếu đi nếu cứ nghiện thuốc như vậy, quãng đời còn lại của Tôi sẽ ngắn lại.

Tình cờ biết được nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị qua một tờ báo. Tôi đã tìm mua và sử dụng.

Ban đầu cũng vật vã lắm, làm theo hướng dẫn, Tôi luôn mang theo chai nước bên cạnh, khi nào thèm là súc liền. Nhiều lúc vì tuổi già hay quên nhưng có sự động viên của vợ luôn nhắc nhở tránh xa khói thuốc, bia rượu. Tôi đã dần hết cảm giác thèm thuốc và chỉ cần sử dụng hết  hai chai Tôi đã cai thành công, điều đó khiến tôi rất vui.

Bây giờ Tôi đã an tâm chăm sóc, gần gũi cới con cháu và sức khỏe ngày một tốt hơn”.

Vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị đằng sau nỗ lực của khách hàng cùng sự hỗ trợ từ Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nhằm góp phần phát triển một cộng đồng khỏe mạnh và môi trường trong lành. Để được tư vấn thêm về sản phẩm bạn goi: 0834 767 555 hoặc đặt câu hỏi trên website: https://nhathuocthanhnghi.vn

Cảm ơn quý khách đã lắng nghe và thấu hiểu.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

081 642 2345

1
Bạn cần hỗ trợ?