Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị có thực sự hiệu quả?

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị có thực sự hiệu quả?

Dùng trong 3 ngày đã không còn cảm giác thèm thuốc, có người nghiện nặng trên 30 năm vẫn có thể cai thuốc thành công. Đây là chia sẻ của một số khách hàng khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Vậy cai thuốc lá thầy Nghị có thực sự hiệu quả? Bài viết dưới đây của nhà thuốc thanh nghị sẽ giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Điểm qua một số phương pháp cai thuốc lá trên thị trường

Miếng dán Nicotine:

Miếng dán Nicotine

Miếng dán Nicotine

Cơ chế cai thuốc: Khi hút thuốc lá bạn sẽ đưa một lượng lớn Nicotine vào cơ thể rất khó tự kiểm soát, sử dụng miếng dán Nicotine giúp người dùng cung cấp một liều lượng nicotine có kiểm soát vào cơ thể hàng ngày. Tác dụng của các miếng dán giảm theo thời gian, cho phép người dùng tự cai thuốc.Do đó làm giảm cảm dần cảm giác thèm thuốc và tác dụng phụ không mong muốn của việc cai thuốc lá.

Cách dùng:Các miếng dán nicotine thường có ba cường độ liều lượng: 21mg, 14mg và 7mg.

Đầu tiên sẽ dán miếng 21mg (tương ứng với một người hút khoảng 20 điếu/ ngày), sau đó sử dụng các miếng dán liều lượng Nicotine giảm dần 14mg và 7mg cho đén khi cai hẳn thuốc lá.

– Lưu ý: Không nên sử dụng miếng dán vào ban đêm, có thể làm gián đoạn giấc ngủ và gây ra những giấc mơ. Hãy tháo miếng dán trước khi đi ngủ và đặt miếng mới vào sáng hôm sau.

Tác dụng phụ:

– Cảm giác ngứa, rát hoặc nóng tại vùng da tiếp xúc với miếng dán

– Chóng mặt, đau đầu, đau bụng, nôn mửa.

– Thời gian cai nghiện kéo dài – chi phí cao.

– Hiệu quả caithuốc thấp, tỉ lệ tái nghiện khá cao.

Thuốc lá điện tử – Electronic Cigarette

Thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử

Cơ chế hoạt động: Một viên pin lithium nhỏ được tích hợp bên trong một mô đun có thể tùy biến (còn gọi là mod), sẽ cung cấp năng lượng cho một bộ vòi phun. Thành phần này sẽ làm nóng dung dịch mà người ta gọi là “tinh dầu” (nicotin nồng độ 0 – 26mg hòa tan trong propylene glycol, có thêm hương liệu và chất tạo màu).

Dung dịch này khi nóng lên sẽ biến thành hơi, người hút hút vào và thở ra như hút thuốc lá thật.

Nhược điểm:

– Thuốc lá điện tử không giúp bạn cai nghiện dứt điểm, nó khiến bạn khó từ bỏ thói quen cầm điếu thuốc trên tay hơn.

Giáo sư Suzaynn Schick tại UC San Francisco đã tiến hành một nghiên cứu về lượng nicotine trong “tinh dầu” và quá trình nó chuyển thành hơi khói do người hút hút vào, đồng thời xem xét ảnh hưởng của nó tới những người không hút. Bà cho biết: “Tôi phát hiện rằng khi bạn thải nicotine ra phòng, nó sẽ phản ứng với các loại khí thông thường trong không khí và có thể hình thành nên chất gây ung thư.”

Có thể, thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá điếu thông thường. Nhưng an toàn hơn bao nhiêu, còn những vấn đề gì còn gây hại nằm bên trong điếu thuốc lá điện tử thì vẫn còn chưa thực sự được nghiên cứu cụ thể.

Kẹo Nicotine

Kẹo cai thuốc lá

Kẹo Nicotine

Cơ chế cai thuốc:Kẹo nicotine có cơ chế hoạt động giống miếng dán Nicotine cũng là một phương pháp thay thế nicotine trong cơ thể con người nhằm ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, cảm giác thèm thuốc mỗi khi cai thuốc lá. Liều lượng Nicotine được giảm dần hàng ngày.

Cách sử dụng: Được sử dụng như kẹo cao su, bao gồm 2 loại: 2mg (người hút <25 điếu/ ngày) và 4mg (người hút >25 điếu/ ngày).

Liệu trình:  kéo dài trong 3 tháng:

  • Tuần 1 – 6: nhai một miếng mỗi 1-2 giờ.
  • Tuần 7 – 9: nhai một miếng mỗi 2 đến 4 giờ.
  • Tuần từ 10 – 12, nhai một miếng mỗi 4 đến 8 giờ.

Nhược điểm: Bạn sẽ cảm thấy mỏi hàm do phải nhau liên tục trong thời gian liên tục kéo dài, cùng với đó là hiện tượng nấc, nhức đầu hoặc buồn nôn, khó tiêu.

Thuốc uống cai thuốc lá

Thuốc uống cai thuốc lá

Đây là sản phẩm bán tràn lan, khó kiểu soát về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ với nhiều tên gọi, đơn vị sản xuất khác nhau, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Cơ chế cai thuốc: Loại thuốc này chứa thành phần hoạt chất tiền nicotine kích thích việc sản xuất chất nicotine ngay trong cơ thể. Cơ thể con người sẽ phát ra một tín hiệu hoàn toàn giống như việc hút một điếu thuốc lá, làm giảm triệu chứng cai nghiện khi bạn ngừng hút thuốc.

Nhược điểm: Ở Châu Âu loại thuốc này được đưa vào sử dụng trong 5 năm, nghiên cứu trên 4908 người dùng thuốc trong 1 năm.

Kết quả: 52 người bị mắc các chứng bệnh về tim như tăng nhịp tim bất thường dẫn đến rối loại nhịp tim và đột quỵ.Loại thuốc này cũng là nguyên nhân của các vấn đề về dạ dày, buồn nôn chóng mặt.

Nước súc miệng cai thuốc lá

Một số loại nước súc miệng cai thuốc lá bán trên thị trường hiện nay đang cai theo phương pháp “vừa súc miệng vừa hút thuốc lá”, tạo cảm giác đắng miệng khi hút lại thuốc, làm giảm cảm giác thèm thuốc nhưng sản phẩm không thể giúp người dùng cai thuốc, dễ tái nghiện.

Tóm lại, mỗi phương pháp, sản phẩm cai thuốc đều có những cơ chế cai thuốc, những ưu – nhược điểm riêng, bạn bên có sự tham khảo thông tin và cân nhắc kĩ lưỡng các tác dụng phụ có thể xảy ra với bản thân để lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả thì hãy thử dùng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Thầy Lang Nghị. Sản phẩm được bào chế từ cái vị thuốc Đông Y hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt an toàn và hiệu quả với người dùng.

Cai thuốc lá thầy Nghị có thực sự hiệu quả?

Dùng trong 3 ngày đã không còn cảm giác thèm thuốc, những người nghiện nặng trên 30 năm vẫn có thể cai thuốc thành công. Đây là chia sẻ của một số khách hàng khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Thành phần:

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Thanh Nghị nguồn gốc tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ

Các thành phần thảo dược như: Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi… giúp lấy đi các hoạt chất nicotine, vết ố vàng do hút thuốc lâu năm bám lâu trong khoang miệng, làm mất vị ngon của thuốc lá, giúp cổ họng của bạn hết đờm, sạch miệng.

Cơ chế cai thuốc: Vị cay nồng của thuốc cai mà sau khi người nghiện thuốc súc miệng cơn thèm sẽ bị ức chế trong 3 – 4 tiếng.

Vòm miệng của bạn khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá sẽ vương lại mùi thơm của thuốc bắc giúp ức chế cơn thèm thuốc lá kéo dài. Thao tác súc miệng lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến người nghiện không còn cảm giác thèm trong ngày.

Cách sử dụng:

– Yêu cầu bắt buộc: bỏ thuốc lá hoàn toàn trong quá trình cai thuốc.

– Mỗi lần thèm thuốc lá chỉ cần dùng nước súc miệng thì cơn thèm sẽ đi qua và có tác dụng từ 3 – 4 giờ (tùy thuộc cơ địa từng người)

– Sử dụng đều đặn trong các ngày lần tiếp theo.

Lưu ý: Được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên nên nếu lỡ nuốt phải một chút cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Cơ sử thực tiễn:

Khảo sát lâm sàng trên 10.000 khách hàng sử dụng thuốc trong thời gian qua. (dựa trên số liệu thực tế các khách hàng đã sử dụng sản phẩm).

– 90% cai được hoàn toàn dứt điểm chỉ trong 5 – 7 ngày với 1 liệu trình điều trị 2 chai.

– 10% trong số đó phải dùng đến 2 liệu trình cai (3 – 4 chai). Liệu trình cai kéo dài 10 – 12 ngày (phụ thuộc vào tình trạng nghiện lâu năm và cơ địa khó cai).

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm:

Cai thuốc lá thanh nghị an toàn , hiệu quả , nhanh chóng

Sản phẩm hiệu quả – an toàn – nhanh chóng – trị dứt điểm

– Khắc phục được nhược điểm của hầu hết các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc đã đề cập ở trên: Loại bỏ thói quen cầm điếu thuốc trên tay, rút ngắn thời gian cai thuốc, giảm tình trạng mệt mỏi cho cơ thể.

– Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn cho người dùng. Giảm thiểu các triệu chứng như mệt mỏi, sốt cao, cảm giác bồn chồn khó chịu cho người cai thuốc.

– Hiệu quả nhanh chóng, trị dứt điểm cơn nghiện, không gây tác dụng phụ.
– Giá thành rẻ, dễ sử dụng và tiện mang theo.

– Loại bỏ hoàn toàn việc hút thuốc, lượng Nicotine vào cơ thể nên tỷ lệ cai thuốc thành công cao.

Một số chứng nhận về chất lượng và hiệu quả của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng ASEAN

Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng ASEAN

Chứng nhận đạt top 50 sản phẩm thiên nhiên có lợi cho người tiêu dùng

Chứng nhận đạt top 50 sản phẩm thiên nhiên có lợi cho người tiêu dùng

* Còn rất nhiều hình ảnh chứng nhận nữa , nhà thuốc xin phép được cập nhật đầy đủ vào một bài riêng.

– Sản phẩm Cai thuốc lá Thanh Nghị cũng đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm ra ngoài thị trường theo số 02/ĐL-ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL.

– Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm “Bài nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

– Sản phẩm đã được trao giấy chứng nhận đạt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng trong “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng tại Hà Nội.

Vừa rồi là một số thông tin, chia sẻ của nhà thuốc thanh nghị về các loại thuốc giúp cai thuốc lá trên trị trường, cũng như sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, hi vọng các bạn đã tự mình có câu trả lời cho thắc mắc: Cai thuốc lá thầy Nghị có thực sự hiệu quả? Chúc các bạn sức khỏe và cai thuốc lá thành công.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

081 642 2345

1
Bạn cần hỗ trợ?