Cai thuốc lá Thanh Nghị – Hiệu quả, an toàn, chỉ 1 liệu trình

Bạn đã đủ quyết tâm để bỏ thuốc lá? Bạn đã thấy bản thân mình, người thân xung quanh mình gặp các vấn đề sức khỏe khi bạn hút thuốc lá chưa? Nếu câu trả lời là:”Rồi” thì Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm dành cho bạn.

Chỉ 1 liệu trình từ 5-7 ngày, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ giúp bạn cai được thuốc lá, thuốc lào hiệu quả, an toàn.

Danh mục nội dung bài viết cho bạn dễ hình dung:

 1. Nguồn gốc cai thuốc lá Thanh Nghị
 2. Cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không?
 3. Thành phần sản phẩm
 4. Công dụng
 5. Thông tin về sản phẩm
 6. Hướng dẫn sử dụng
 7. Cách kiểm tra TEM thuốc

1. Nguồn gốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Cai thuốc Thanh Nghị là bài thuốc dân gian có nguồn gốc từ ông thầy lang Thanh Nghị bộ đội về hưu. Cũng từng là người nghiện thuốc lâu năm tình cờ ông cũng gặp được vị lương y người dân tộc. Ông được vị lương y này cho dùng 1 bài thuốc gia truyền và đã giúp ông cai thuốc thành công.

Sau đó, hiểu dược những tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, ông đã dành hết tâm huyết, cố gắng học hỏi và được truyền lại nghề, cuối cùng cho ra sản phẩm mang tên Cai thuốc lá Thanh Nghị này.

2. Cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không? Có an toàn không?

Theo khảo sát lâm sàng trên 1000 khách hàng đã dùng thử thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị trong vòng 1 tuần, thì kết quả đáng ngạc nhiên:

90% những người dùng thuốc cai được thuốc lá, thuốc lào hoàn toàn và dứt điểm chỉ trong vòng 5-7 ngày với chỉ 1 liệu trình điều trị 2 chai (với những người quyết tâm cai thuốc và cơ địa tốt)

5% phải dùng đến liệu trình thứ 2 (từ 3-4 chai và thường kéo dài từ 10-12 ngày (đối với người nghiện lâu năm và cơ địa khó cai thuốc)

5% còn lại thì chỉ giảm tối đa các triệu chứng thèm thuốc và giúp người nghiện hút ít đi mà không cai dứt được. (có thể là do họ chưa đủ quyết tâm).

Còn về câu hỏi: Cai thuốc lá Thanh Nghị có an toàn không? thì bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược mà bạn sẽ được biết ngay sau đây.

3. Thành phần sản phẩm

Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị được bào chế từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên Nam – Bắc như

Thông tin sản phẩm

Dược liệu Hàm lượng
Bồ công anh 1,0g
Tơm trơng 1,0g
Kim hoa ngân  0,9g
Cúc hoa 0,6g
Quế nhục 0,35g
Cam thảo 0,15g
Đại hồi 0,15g
Thêm vào đó là cồn 35 – 40 độ – vừa đủ 200ml

Sản phẩm được sản xuất và ngâm ủ trong nhiều tháng, với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cho người tiêu dùng tốt nhất.

 Cai thuốc lá Thanh Nghị được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng.Thuốc hoàn toàn an toàn và không tác dụng phụ.

Hình ảnh sản phẩm và bảng thành phần của thuốc

4. Công dụng

Với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn sẽ cắt cơn thèm dần dần cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa.

Khi bạn súc miệng nó sẽ phản ứng với các chất nicotine có trong khói thuốc bám trong khoang miệng và đào thải các chất đó ra ngoài, làm cho cho người hút không còn cảm nhận được vị ngon của thuốc và chán khói thuốc.

Và hơn thế nữa, kể cả khi bạn ở trong môi trường có người hút thuốc mà bạn ngửi thấy hơi thuốc bạn sẽ không còn cảm giác thèm nữa thậm chí sẽ rất khó chịu, ghê cổ.

Sản phẩm sẽ giúp bạn cắt đứt mọi cơn thèm thuốc, bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, thậm chí chán ghét và thay đổi thái độ với việc hút thuốc lâu nay.

5. Thông tin về sản phẩm

• Quy cách đóng gói: 2 chai được đóng trong 1 hộp có nhựa pet cứng, có tem chống hàng giả dán ở nắp trên của hộp và nắp dưới của hộp. Trên nắp chai có tem và màng co nilon niêm phong – nắp được dập nổi logo Thanh Nghị.
• Dạng bào chế: Dạng lỏng.
• Dung tích: 200 ml/1 chai (1 liệu trình gồm 2 chai).
• Màu sắc: màu đen nâu.
• Mùi vị: thơm mùi thảo dược thuốc Bắc, vị cay nồng.

6. Hướng dẫn sử dụng

Nhà thuốc Thanh Nghị lại hỏi lại bạn: Bạn đã đủ quyết tâm để bỏ thuốc lá, thuốc lào chưa? Nếu đã đủ rồi thì bạn nên chọn thời gian thoải mái, không vướng bận công việc và áp lực để mình sử dụng thuốc liền trong 5 – 7 ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

 • Bạn nhịn hút thuốc lá (thuốc lào) cho tới khi không chịu được nữa thì bạn ngậm 1 ngụm vừa miệng (từ 20ml-30ml tùy theo kích cỡ vòm miệng), Bạn ngậm trong vòng hơn 1 phút sau đó bạn súc đều lên, cố gắng làm sao khi súc bạn ngửa cổ khò khò để cho thuốc xuống sâu trong cổ họng và đi vào các chân răng , khi thấy mùi hơi khét khét trong cổ họng thì bạn nhổ đi
 • Tuyệt đối không súc lại bằng nước khác khi vừa nhổ nước súc đi , bạn để sau 15 phút thì có thể ăn uống lại bình thường
 • Thông thường thì 2 ngày đầu tiên mình sẽ súc 3 – 4 lần tùy vào mức độ thèm của người nghiện (Số lượng ngậm trong ngày không giới hạn phụ thuộc và lên cơn thèm của người hút), sau 2 ngày cơn thèm đã giảm đi rất rất nhiều , vậy lúc này bạn cần súc 1 – 2 lần mà thôi
 • Trong trường hợp mà bạn ho nhiều quá, ngứa họng thì bạn có thể nuốt một thuốc để cho đầm họng nhé (Thuốc không ảnh hưởng gì đến cơ thể)
 • Bạn làm liên tục như vậy trong 5 – 7 ngày bạn sẽ hết thèm thuốc, lúc này bạn đã cai thành công,

7. Cách kiểm tra TEM thuốc

Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã quyết định đổi mẫu mã sản phẩm để nhằm giảm tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường trước đây.

Hiện nay, một hộp sản phẩm gồm 2 chai nước súc miệng có dán tem mác đầy đủ và mang tính “bảo mật” cao nhưng tốt hơn hết bạn cũng nên nắm được cách test sản phẩm thật giả sau đây:

Tờ hướng dẫn các bước kiểm tra thuốc

 • Ngoài hộp sẽ có 2 tem phía trên và dưới, tem ở trên đầu các bạn dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”.
 • Sau đó dùng phần mềm quét QR Code (icheck, BarcodeViet…vv) trên smartphone để quét mã QR trên tem, ứng dụng sẽ tự động chuyển về dạng tin nhắn, bẩm gửi để kiểm tra sản phẩm chính hãng (hoặc bước này làm sau khi mở hộp ra để lấy tờ hướng dẫn check).
 • Tem phía dưới đáy hộp. Khách hàng thực hiện thao tác tương tự như trên, sản phẩm sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”.
 • Thao tác cuối cùng, sau khi phá tem niêm phong ngoài vỏ hộp, bên trong mỗi chai thuốc đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.

Để đảm bảo mua đúng thuốc của nhà thuốc thì bạn nên Đặt hàng trực tuyến

Đài truyền hình vtc2 dẫn tin về sản phẩm của nhà thuốc

 

Giải thưởng của nhà thuốc

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị được thành lập và bắt đầu sản xuất những chai nước súc miệng cai thuốc lá đầu tiên vào năm 2015. Nhà máy sản xuất được đầu tư với trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo quá trình sản xuất an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng nằm tại Xã EaTul, Huyện Cưm’gar, ĐakLak.

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng Sản phẩm của nhà đã đạt nhiều giải thưởng của các tổ chức trong nước và khối ASEAN

 • Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 do Tạp Chí Công Thương trao tặng.
 • Top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng do hội kinh tế môi trường Việt Nam bình chọn.
 • Đạt danh hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng do hội đông y Việt Nam trao tặng.

Ngoài những thành tích nổi bật nêu trên, Nhà Thuốc Thanh Nghị còn đạt được nhiều chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, dây chuyền sản xuất cùng hàng chục giải thưởng khác. Mỗi một kết quả đạt được là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của ban giám đốc và toàn thể nhân viên, hệ thống đại lý của Thanh Nghị.

Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng của các tổ chức trong nước và khối ASEAN

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1

“Vì một tương lai không khói thuốc” chính là sứ mệnh của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Luôn đặt đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự thành công trong quá trình cai thuốc lá của khách hàng chính là niềm vui và động lực phấn đấu của chúng tôi.

Hãy từ bỏ thuốc lá vì sức khỏe của chính bạn, của người thân và đế phát triển một cộng đồng không bệnh tật và thuốc lá. Chúc các bạn bỏ thuốc lá thành công.

081 642 2345

1
Bạn cần hỗ trợ?