Có nên cai thuốc lá bằng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị?

Có nên cai thuốc lá bằng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị?

Có nên cai thuốc lá bằng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị? Câu hỏi này được nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi khi nghe được một số thông tin gây hoang mang.

Không cần quá lo lắng, hãy cùng Nhà Thuốc Thanh Nghị theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời thực sự thỏa đáng.

1. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng nhanh, hiệu quả với người nghiện thuốc

cai thuốc lá bằng thuốc lá thanh nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có cơ chế cai nghiện thuốc hiệu quả.

a. Điều gì khiến việc cai thuốc là trở nên khó khăn đến vậy?

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến thực tế này, đó cũng là lý do khiến tỷ lệ tái nghiện thuốc lá luôn ở mức cao:

 • Sự phụ thuộc theo chiều hướng tăng dần của cơ thể vào Nicotine (còn gọi là nghiện thực thể): Nicotine rất có hại nhưng tác động rất từ từ khiến người hút thuốc bị nghiện nặng hơn lúc nào không hay. Nicotine tạo cảm giác rất dễ chịu, thoải mái, kích thích sự hưng phấn, nhưng loại chất này còn hoạt động như một loại thuốc ức chế thần kinh bằng cách gây cản trở sự trao đổi thông tin giữa các t bào thần kinh, khiến hệ thần kinh trung ương quen dần với việc có mặt của Nicotine. Theo thời gian, cơ thể sẽ đòi hỏi ngày càng nhiều lượng Nicotine mới đáp ứng được cơn thèm thuốc. Thiếu hụt Nicotine khiến người nghiện gặp hàng loạt triệu chứng khó chịu và quyết tâm không đủ cao, họ sẽ hút trở lại một cách không thể kiểm soát.
 • Hút thuốc tạo nên thói quen hàng ngày (nghiện hành vi): Hiểu đơn giản là điếu thuốc gắn liền với thói quen sinh hoạt diễn ra đều đặn, liên tục hàng ngày như hút khi uống cà phê, sau khi ăn, khi làm việc,…trên tay luôn có điếu thuốc và sự vắng mặt của thuốc lá khiến người nghiện bị rơi vào trạng thái vô cùng bứt rứt, khó chịu.

Và thực tế đã chứng minh, 90% số người đang cai nghiện sẽ cầm điếu thuốc lên để hút lại như một thói quen hàng ngày.

b. Cơ chế cai nghiện của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị:

Loại bỏ nhanh chóng 2 nguyên nhân trên, giúp quá trình cai thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả hơn hầu hết các phương pháp cai thuốc hiện nay xuất hiện trên thị trường:

 • Loại bỏ Nicotine bằng vị cay nồng của thuốc cai mà sau khi người nghiện thuốc súc miệng cơn thèm sẽ bị ức chế trong 3 – 4 tiếng. Vòm miệng của bạn khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá sẽ vương lại mùi thơm của thuốc bắc giúp ức chế cơn thèm thuốc lá kéo dài. Thao tác súc miệng lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến người nghiện không còn cảm giác thèm trong ngày. Không những vậy, các triệu chứng xuất hiện trong quá trình cai: đau đầu, mệt mỏi, stress,..cũng được cải thiện đáng kể, giảm thiểu ức chế tâm lý của người cai.
 • Loại bỏ thói quen cầm điều thuốc: thói quen được hình thành khi có sự lặp lại liên tục và đều đặn, nếu có sự ngắt quãng sẽ giúp dần loại bỏ được sự có mặt của điếu thuốc trong sinh hoạt hàng ngày. Và điều này nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn hỗ trợ được bạn.

>>>Xem thêm: Nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang nghị an toàn, hiệu quả, trị dứt điểm

2. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị an toàn tuyệt đối với người dùng

 

cai thuốc lá bằng thuốc lá thanh nghị 1

100% từ thảo thảo mộc tự nhiên, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hỗ trợ dứt cơn nghiện thuốc an toàn.

>>>Xem thêm: Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị có thực sự hiệu quả?

Được bào chế từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên Nam – Bắc như: Tơm Trơng 1,0g, Bồ Công Anh 1,0g, Kim Ngân  Hoa 0,9g, Cúc Hoa 0,6g, Cam Thảo 0,15g, Đại Hồi 0,15g, Quế Nhục 0,35g, Nước cất vừa đủ 200ml.

 • Cúc hoa: Cải thiện tuần hoàn ở các tĩnh mạch, mao mạch, đồng thời giảm sự lo
  lắng, căng thẳng ở hệ thần kinh.
 • Đại hồi: Kháng khuẩn, làm sạch miệng, có tác dụng khử mùi hôi do thuốc lá gây
  ra.
 • Lá Mã Đề: Giải nhiệt, tạo ra hợp chất ức chế cơn thèm do thuốc lá gây ra. Giúp
  người nghiện cai thuốc lá một cách tự nhiên.
 • Kim Ngân hoa: Có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giúp tăng cường độ đào thải Nicotine trong máu. Ngoài ra thuốc còn giúp kháng viêm, tránh nhiễm khuẩn.

Không chỉ hỗ trợ cai thuốc lá/ thuốc lào, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngừa sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%). Nguồn gốc thiên nhiên nên không gây ra dị ứng, tác dụng phụ cho người dùng.

3. Sản phẩm không tác động trực tiếp đến cơ thể người dùng nên không để lại tác dụng phụ

cai thuốc lá bằng thuốc lá thanh nghị 2

Sản phẩm là nước xúc miệng, không tác động trực tiếp vào cơ thể người dùng.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn là dạng nước súc miệng. Tức là súc trong khoảng 30 giây – 1 phút, rồi nhổ ra chứ hoàn toàn không phải thuốc uống, bôi hoặc tiêm,.. để tác động trực tiếp vào cơ thể con người. Dược tính mạnh trong việc đào thải Nicotine trong cơ thể, giúp cắt cơn thèm thuốc nhanh chóng hiệu quả. Sau 15 phút có thể ăn uống trở lại bình thường.

4. 10.000 người cai thuốc thành công là minh chứng cho tính hiệu quả của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

10.000 và hơn thế là con số ấn tượng ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến phương pháp hỗ trợ cai thuốc dễ dàng, hiệu quả hơn cho những người muốn từ bỏ thuốc lá. 10.000 đã dùng và đã chứng minh nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không có bất cứ phản hồi nào về ảnh hưởng nghiêm trọng của sản phẩm đến sức khỏe người dùng.

5. Sản phẩm đã được cấp phép và chứng nhận có hiệu quả trong việc cai thuốc lá, đảm bảo các chỉ số an toàn với sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng chứng minh không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg)..

cai thuốc lá bằng thuốc lá thanh nghị 4

 

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Sản phẩm cai thuốc lá đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL – ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL được phép lưu hành trên toàn quốc. Đồng thời Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

cai thuốc lá bằng thuốc lá thanh nghị 4

Sản phẩm được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị cũng đã lọt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho sức khỏe của người dùng do “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng.

Hy vọng với một số chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn có lời giải đáp cho riêng mình về thắc mắc Có nên cai thuốc lá bằng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị? Niềm tin được xây dựng từ chất lượng sản phẩm và thực tế đã chứng minh những hiệu quả rất đáng ghi nhận của thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị đến người dùng. Chỉ cần bạn thực sự quyết tâm bỏ thuốc, chúng tôi sẽ giúp bạn cai thuốc lá thành công. Đây là lời cam kết của chúng tôi đến cộng đồng.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

081 642 2345

1
Bạn cần hỗ trợ?