Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị có uy tín và hiệu quả không?

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị có uy tín và hiệu quả không?

Anh Huy – Xã Đông Hoàng, Đông Hưng, Thái Bình có hỏi: Đã có nhiều người sử dụng sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị chưa? Và có hiệu quả không?

Chào anh

Về vấn đề uy tín và hiệu quả của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì Anh hoàn toàn có thể yên tâm ạ, có hàng chục nghìn người đã thoát khỏi hoàn toàn với làn khói trắng rồi.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được nhận xét lâm sàng cho kết quả tốt và Bộ y tế cấp phép. Cai thuốc lá Thanh Nghị cũng đã được VTV2 phát sóng và được rất nhiều báo lớn đưa tin về sản phẩm như (nguoiduatin, baophapluat… ) rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đạt đc hiệu quả rất tốt.

Nhiều người sau khi dùng Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị phản hồi lại rằng lúc đầu thấy lộ trình như vậy thì không tin cho lắm nhưng sau khi dùng mới biết được nó thực sự hiệu quả, thuốc tác động từ từ không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc hàng ngày và khiến người nghiện thuốc mất dần cảm giác thèm thuồng với thuốc lá , thuốc lào.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Anh Hoàng Văn Đại: Chia sẻ rằng, anh đã hút thuốc trên 30 năm, cũng đã sử dụng nhiều phương pháp cai thuốc dân gian và nhiều loại thuốc có bán trên mạng nhưng sau đó đều tái hút lại, từ khi dùng nước súc miệng cai thuốc của nhà thuốc Thanh Nghị thì tình trạng thèm thuốc của anh đã không còn, sức khỏe được cải thiện rất tốt và đã bỏ được thuốc 2 tháng rồi.

Phản hồi của khách hàng khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Ngoài ra còn có rất nhiều khách hàng khác gửi thông tin phản hồi về cho Nhà Thuốc Thanh Nghị:

 

Một số phản hồi về sản phẩm của nhà thuốc

Anh có thể tham khảo thêm một số bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Để biết thêm thông tin về Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, Anh có thể gọi điện đến tổng đài 01234 767 555 để được tư vấn miễn phí anh nhé.

Thân mến,

Chuyên gia tư vấn

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

081 642 2345

1
Bạn cần hỗ trợ?