Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng phụ không?

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng phụ không?

Đây là thắc mắc của nhiều người khi có ý định cai thuốc lá thuốc lào bằng Nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời đầy đủ và chính xác cho vấn đề này.

1. Thành phần thảo dược nên không gây tác dụng phụ

Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy lang Nghị được bào chế từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên Nam-Bắc như: Tơm Trơng, Bồ Công Anh, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi, Quế Nhục.

  • Cúc hoa: Cải thiện tuần hoàn ở các tĩnh mạch, mao mạch, đồng thời giảm sự lo lắng, căng thẳng ở hệ thần kinh.
  • Đại hồi: Kháng khuẩn, làm sạch miệng, có tác dụng khử mùi hôi do thuốc lá gây ra.
  • Lá Mã Đề: Giải nhiệt, tạo ra hợp chất ức chế cơn thèm do thuốc lá gây ra. Giúp người nghiện cai thuốc lá một cách tự nhiên (Xem chi tiết về các cai nghiện bằng trà mã đề tại bài viết: cai thuốc lá bằng lá mã đề).
  • Kim Ngân hoa: Có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giúp tăng cường độ đào thải Nicotine trong máu. Ngoài ra thuốc còn giúp kháng viêm, tránh nhiễm khuẩn.

Dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng phụ không

100% từ thảo thảo mộc tự nhiên, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị an toàn cho người dùng.

Thuốc được sản xuất và ngâm ủ trong nhiều tháng, với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cho người tiêu dùng tốt nhất.

Không chỉ hỗ trợ cai thuốc lá/ thuốc lào, thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngừa sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%).

Nguồn gốc thiên nhiên nên không gây ra dị ứng, tác dụng phụ cho người dùng. Nếu xảy ra trường hợp bị nuốt vào một số lượng nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Không tác động trực tiếp đến cơ thể người nên không để lại tác dụng phụ

Dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng phụ không

Sản phẩm là nước xúc miệng, không tác động trực tiếp vào cơ thể người dùng.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn là nước súc miệng. Tức là súc trong khoảng 30 giây – 1 phút, rồi nhổ ra chứ hoàn toàn không phải thuốc uống, bôi hoặc tiêm,.. để tác động trực tiếp vào cơ thể con người.

Nếu bạn ngâm quá thời gian chỉ định có thể cảm giác nóng, cay do thuốc có dược tính mạnh trong việc đào thải nicotine trong cơ thể, giúp cắt cơn thèm thuốc nhanh chóng hiệu quả. Sau 15 phút có thể ăn uống trở lại bình thường.

3. Được kiểm chứng thực tế qua 10.000 người cai thuốc thành công

10.000 người và hơn thế là con số ấn tượng ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến phương pháp hỗ trợ cai thuốc dễ dàng, hiệu quả hơn cho những người muốn từ bỏ thuốc lá.

Hơn 10.000 người đã dùng và đã chứng minh nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không có bất cứ phản hồi nào về ảnh hưởng nghiêm trọng của sản phẩm đến sức khỏe người dùng.

4. Sản phẩm đã được cấp phép và chứng nhận có hiệu quả trong việc cai thuốc lá, đảm bảo các chỉ số an toàn với sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng chứng minh không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg)…

Dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng phụ không

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Trung tâm kỹ thuật

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1

Sản phẩm cai thuốc lá đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL – ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL được phép lưu hành trên toàn quốc.

Đồng thời Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

Dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng phụ không

Sản phẩm sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị cũng đã lọt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho sức khỏe của người dùng do “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng.

Bài viết bạn nên đọc:

Với một vài thông tin chia sẻ về việc sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị có gây tác dụng phụ không? Hy vọng có thể giúp các bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo xảy ra bất cứ tác dụng phụ gì tới sức khỏe và sự an toàn của người dùng.

Liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tư vấn chính xác và đầy đủ nhất. Chúc các bạn cai thuốc lá thành công.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

081 642 2345

1
Bạn cần hỗ trợ?